Thứ Hai, 14 tháng 11, 2011

TIN MỚI NHẤT!


TIN MỚI NHẤT: 
Việt Nam đoạt giải thưởng của  New Open World Corporation!

Sau nhiều năm tổ chức vận động bầu chọn rầm rộ và quy mô bậc nhất thế giới để hưởng ứng sân chơi do một công ty tư nhân có tên là NOWC (New Open World Corporation) tổ chức, Việt Nam đã thành công rực rỡ với việc Vịnh Hạ Long lọt vào tốp 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Không những vậy có nhiều khả năng Vịnh Hạ Long còn chiến thắng áp đảo các địa danh khác vì cuộc chơi này khi tham gia và muốn chiến thắng thì không cần bất cứ yếu tố gì ngoài đông người (có lẽ vì vậy mà anh Cam Pu Chia thất bại nặng nề ki tham gia bầu chọn 7 kỳ quan nhân tạo trong khi anh Trung Quốc thắng lớn - thật may là vụ này không có cái kỳ quan nào của Trung Quốc, nếu không thì với hơn 1,3 tỷ người cộng với việc đang muốn ăn tươi nuốt sống Việt Nam thì vụ Hạ Long thua là cái chắc). Chính vì vậy Đảng, Nhà nước và Chính phủ Việt Nam chuẩn bị tổ chức lễ mừng công tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (y như lễ mừng công GS Ngô Bảo Châu đạt giải Fields) vào một  ngày đẹp trời.
Tại lễ mừng công, công ty tư nhân New Open World Corporation sẽ trao giải cho tập thể và cá nhân có thành tích cao trong cuộc vận động bình chọn (mà nghe nói là có bao nhiêu giải thì Việt Nam giành hết thì phải). Theo đó Việt Nam sẽ được trao những giải sau:
Về tập thể có giải:
+ Quốc gia có cuộc vận động bình chọn quy mô lớn nhất.
+ Quốc gia có hình thức vận động bầu chọn sáng tạo nhất: Thuộc về một Trường học của Việt Nam khi Hiệu trưởng yêu cầu mỗi học sinh nộp 30.000đ cho trường để trường nhắn tin bình chọn.
+ Tập thể yêu cầu thành viên của mình bầu chọn nhiều nhất : Tập đoàn Tuần Châu yêu cầu mỗi nhân viên phải nhắn tin bình chọn ít nhất 100 tin nhắn nếu không sẽ bị sa thải.
Về cá nhân có giải:
+ Quan chức cao cấp nhất chỉ đạo tổ chức bầu chọn: Thuộc về Phó thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân
+ Người bình chọn nhanh và nhiều nhất: Thuộc về Bộ trưởng Văn hoá Thể thao và Du lịch Việt Nam Hoàng Tuấn Anh.
+ Người ít tuổi nhất bình chọn: Thuộc về cháu đích tôn Bộ trưởng Văn hoá Thể thao và Du lịch Việt Nam Hoàng Tuấn Anh là cháu Thuỵ Anh mới 5 tháng tuổi.
Ối, sao lại đánh thức!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét